Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/bnclongancom889.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Tin Nội bộ

BNC LONG AN NÔ NỨC NHẬN QUÀ TẾT TỪ CÔNG ĐOÀN

14/01/2020

Trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (BCH CĐCS) công ty cổ phần BNC Long An đã triển khai đồng loạt nhiều chương trình nhằm hỗ trợ cho công đoàn viên và người lao động được vui xuân đón Tết. Đây là các chương trình được CĐCS BNC Long An tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Cụ thể, CĐCS công ty BNC Long An  đã trao tặng nhiều phần quà Tết đến toàn thể các cán bộ công nhân; hỗ trợ các trường hợp người lao động có hoàn cảnh khó khăn vé tàu xe về quê ăn Tết dành cho công đoàn viên … BCH CĐCS mong muốn góp thêm niềm vui xuân và sự chia sẻ ấm áp từ công ty cổ phần BNC Long An đến từng công đoàn viên và người lao động.

Những món quà Tết được chính tay chủ tịch công đoàn chị Vũ Thị Phương Nam lựa chọn và chuẩn bị từ rất sớm. Những nụ cười tươi cùng những món quà đầy ý nghĩa đến từ công đoàn công ty cổ phần BNC Long An.

Thay mặt Ban Giám Đốc và Công Đoàn Cơ Sở Công Ty Cổ Phân BNC Long An kính chúc toàn thể các CB.CNV một mùa tết Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Đăng ký nhận bản tin