Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/bnclongancom889.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Tin Nội bộ

BNC Long An – Uy tín đi cùng với chất lượng

18/11/2019

Với BNC Long An việc đảm bảo chất lượng sản phẩm là tôn chỉ hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Để có được thành quả như thế công ty BNC Long An đã xây dựng và triển khai quy trình kiểm soát thành phẩm chặc chẽ.

BNC Long An cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất. Quy trình kiểm soát chất lượng thành phẩm được bắt đầu gồm một số bước như sau:

1. Kiểm soát quá trình và lấy mẫu tại cuôn: Chuyên viên quản lý chất lượng kiểm soát theo dõi tất cả các thông số nhiệt độ, công thức, tốc độ, lực căng nhằm đảm bảo chất lượng màng thổi tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu sau đó được nhân viên kiểm soát chất lượng lấy ngay sau khi cuộn màng chạy đủ số lượng.

2. Kiểm tra sơ bộ: Mẫu được kiểm tra sơ bộ các lỗi kĩ thuật tại tủ kiểm tra màng.

 

3. Kiểm tra tiêu chuẩn: Sau khi màng được kiểm tra ngoại quan đánh giá đạt sẽ được nhân viên kiểm soát chất lượng kiểm tra các tiêu chuẩn về quy cách, cơ lý tính của màng. Tất cả thông tin quản lý chất lượng từng lô hàng được kiểm soát chặc chẽ và lưu trữ tại hệ thông quản lý của BNC Long An.


Các dụng cụ máy móc hiện đại và được hiệu chuẩn định kì phục vụ cho bộ phận kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Kiểm tra bao gói sản phẩm: Trên từng sản phẩn của BNC đều có tem công ty với đầy đủ thông tin kèm theo mẫu sản xuất. Hàng hóa được bao gói cẩn thận theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các điều kiện bảo quản và vận chuyển.

5. Chứng nhận chất lượng sản phẩm (COA): Đội ngũ quản lý chất lượng đầy kinh nghiệm với sự chuyên môn hóa cao đảm bảo tính chính xác, minh bạch cho từng văn bản kiểm soát chất lượng được ban hành.

 

BNC Long An – Thành công của Bạn Nỗ lực của Chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin