Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/bnclongancom889.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Tin Nội bộ

Công ty BNC Long An tập huấn phòng cháy chữa cháy năm 2019

18/11/2019

Để xây dựng tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm về công tác PCCC cho CB CNV. Sáng ngày 05 tháng 07 năm 2019, toàn thể CB CNV BNC Long An phối hợp với phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an Tỉnh Long An tổ chức tập huấn và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2019.

Trong buổi tập huấn, toàn thể CB CNV BNC Long An được anh Nguyễn Hồng Thắng – Phó đội trưởng phòng cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ công an Tỉnh Long An cung cấp những thông tin về tình hình cháy nổ, nguyên nhân gây cháy,, các biện pháp phòng cháy chữa cháy và các bước xử lý khi xảy ra cháy nổ, những kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Sau phần học lý thuyết, các học viên đã được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, thực hành cách sử dụng các bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy.

Công tác tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC là hoạt động được tổ chức hàng năm, là dịp để CB CNV nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, chủ động và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Đăng ký nhận bản tin