Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/bnclongancom889.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Công ty Cổ Phần BNC Long An được thành lập ngày 03 tháng 4 năm 2017 với vốn đầu tư 100% trong nước. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm màng thổi cao cấp và cung cấp cho khách hàng những giải pháp bao bì cao cấp.

Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Đức, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty BNC Long An mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của BNC Long An khác biệt chính là: BNC định hướng đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại nhất thế giới, sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, trách nhiệm cao cùng với giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến nhằm xây dựng nên một BNC năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “Đồng hành cùng thành công của bạn” và định hướng “Bảo vệ môi trường 100% tái sinh sau sử dụng”  BNC đã luôn nỗ lực  cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thuơng hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BNC Long An. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tầm nhìn

  1. Nguyên liệu và công nghệ mới là nhân tố mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất.
  2. Đảm bảo tính nhất quán chất lượng cao và đổi mới để phát triển bền vững.
  3. Trở thành nhà cung cấp màng thổi hàng đầu.

Sứ mệnh

  1. Phối hợp linh hoạt với các nhà sản xuất bao bì để áp dung công nghệ màng thổi đột phá cho thị trường trong và ngoài nước.
  2. Cung cấp các loại màng thổi đa dạng và chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh

  1. Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, liên tục cải tiến để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  2. Cân bằng lợi ích giữa các bên.

Should you need essay assistance for faculty, then you’ve arrived at the right location. Essay writing help can be quite useful in regards to passing your college entrance exams. But finding the ideal essay writing service can be a daunting task because of many different companies offering this service. A lot of essay writers people have been scammed and lost money when they have hired a low quality essay author. And so, I decided to compile this article so as to assist you find the best essay authors for your needs.

Đăng ký nhận bản tin