Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/bnclongancom889.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Tin Nội bộ

KHAI MẠC ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ BNC LONG AN 2019

11/12/2019

Để từng bước phát triển và nâng cao chất lượng doanh nghiệp. BNC Long An đã luôn nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm và hệ thống hóa chặt chẽ quản lý doanh nghiệp.

 

Đánh giá nội bộ là chương trình chủ đạo hàng năm của toàn thể các bộ phận trong công ty. Kết quả đánh giá cho thấy việc thực hiện và hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng một cách khách quan, đảm bảo sự sắp xếp đã được hoạch định được hoàn tất và hệ thống quản lý chất lượng được thực hiện và duy trì một cách có hiệu lực. Từ đó sẽ giúp cho từng bộ phận cải thiện hệ thông quản lý, kiểm soát chặt chẽ hơn trong từng quy trình từ đó nâng cao năng suất lao động và chất lượng hàng hóa.

 

Ngày 11 tháng 12 năm 2019 BNC Long An đã long trọng tổ chức buổi khai mạc Đánh giá nội bộ năm 2019 với sự góp mặt của Ban giám đốc và tất cả các đại diện quản lý các phòng ban.

Buổi khai mạc được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và nghiêm túc. Trong buổi lễ, BGĐ đã công bố danh sách đoàn đánh giá nội bộ với các thành viên có đủ năng lực và kiến thức, đã được đào tạo về kĩ năng đánh giá nội bộ nhằm đưa ra kết qua trung thực nhất.

Buổi khai mạc kết thúc với nhiều ý kiến và sự trao đổi hứa hẹn nhiều sự đổi mới qua lần đánh giá nội bộ này.

BNC Long An – PHÁT TRIỄN BỀN VỮNG HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Đăng ký nhận bản tin