Notice: Use of undefined constant Close - assumed 'Close' in /var/www/vhosts/bnclongancom889.chiliweb.org/httpdocs/wp-content/themes/layerswp-child/sidebar-off-canvas.php on line 4
Đóng

Tin Nội bộ

Kỳ nghỉ đầu tiên của đại gia đình BNC

18/11/2019

Để dành tặng cho toàn thể cán bộ công nhân viên BNC đã nỗ lực hết mình trong suốt thời gian vừa qua. Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho CB CNV cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực trong 1 năm hoạt động. Công đoàn BNC Long An đã tổ chức chuyến tham quan thành phố biển Vũng Tàu,cùng nhau tận hưởng không khí mát mẻ với những hoạt động vui chơi tập thể.

Chuyến tham quan là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chuyến đi còn gắn kết tình cảm đồng nghiệp, kết nối toàn thể CB CNV từ bộ phận văn phòng đến bộ phận sản xuất.

Trong suốt chuyến đi, cả đoàn tiếp tục di chuyển ra bãi biển, cùng nhau tham gia những hoạt động vui chơi bổ ích, gắn kết toàn thể CB CNV với nhau. Từ trò chơi kéo co, bịt mắt, tới trò chơi “tìm ngọc trong mây” đã tạo nên bầu không khí náo nhiệt với những tiếng cười vang.

Khác với không khí vui chơi đầy sôi động buổi sáng, tiệc Gala  được tổ chức bên cạnh hồ bơi là không gian lắng động và thân tình. Bữa tiệc vừa ấm cúng là nơi mọi người cùng ngồi lại tâm sự và chia sẽ với nhau về những trải nghiệm trong suốt một năm vừa qua. Đó sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của tất cả thành viên trong đại gia đình BNC.

Mong rằng mỗi thành viên trong BNC sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp này. Hôm nay biển và những hoạt động vui chơi đã gắn kết chúng ta lại với nhau hơn.

Kết thúc chuyến đi, từng thành viên trong đại gia đình BNC lại có thêm những kỉ niệm đẹp, sạc đầy năng lượng và hứng khởi để tiếp tục cống hiến hết mình cho BNC Long An ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Đăng ký nhận bản tin