Đóng

Tin Nội bộ

Year End Party BNC Long An

13/01/2020

Không khí mùa xuân đang ngập tràn trên mọi nẻo đường của quê hương Việt Nam, nào là hoa lá tết, bao lì xì, lồng đèn được trưng bày khắp nơi hay đâu đó là hình ảnh của thần tài, múa lân … tất cả hoà quyện vào nhau và cùng với nhịp sống bận rộn xô bồ của con người làm những ngày cuối năm trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Đối với Công ty Cổ Phân BNC Long An những ngày cuối năm là những ngày quây quần sum họp của toàn thể nhân viên  về nơi mái nhà chung để hoàn thành nốt những công việc của năm cũ và cùng ngồi lại để đề ra định hướng phát triển cho năm mới 2020.  Những câu Đối đỏ, nhưng chậu hoa xuân và cây cảnh được trang trí  đẹp mắt. Nơi làm việc thường ngày bỗng rực rỡ hơn với nhưng sắc màu lộng lẫy của Tết truyền thống.

Sau khi hoàn thành công việc của những ngày cuối năm,  Ban lãnh đạo công ty BNC Long An cùng với tập thể nhân viên lại quây quần bên bữa tiệc tất niên đầy ấm cúng vào tối ngày 31/12/2019. Tất cả những mệt mỏi và áp lực công việc của một năm như tan biến đi trong sự rộn ràng và chia sẻ lẫn nhau giữa các nhân viên. Đây là  thời gian mà tất cả mọi người ngồi lại gần nhau, cảm giác gần gũi, thân tình và hơn thế là hài lòng và hạnh phúc như hiện rõ mồn một trên gương mặt của mỗi con người nơi đây. Một năm 2019 với nhiều thách thức tuy nhiên, những thành quả mà công ty đã đạt được cũng rất đáng để tự hào, khách hàng và đối tác vẫn tin tưởng và tín nhiệm cao. Người lao động vẫn được chăm lo và quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần…

Tiệc tất niên trở nên thú vị hơn bởi chương trình Bốc thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Đêm tiệc kết thúc trong niềm vui và những tiếng cười giòn giã của mọi người. Vậy là kết thúc 1 năm làm việc với nhiều tâm huyết và nỗ lực và sẽ mở ra một năm mới 2020 với nhiều kỳ vọng mới và những thành tựu vượt bậc.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

Đăng ký nhận bản tin